How อนิเมะฮาเร็มชาย นางเอกคนเดียว can Save You Time, Stress, and Money.

กู้ความเห็น ปักหมุดโดยทีมงาน ถูกลบเนื่องจาก:

ฮิเมะเดเระ เป็นพวกติดเชื้อโรคโกหกตัวเองว่าเป็นเจ้าหญิง (หรือไม่ก็เป็นของจริง) ส่วนมากเป็นโลลิ ส่วนมากจะพบเจอกันครั้งแรกบนปราสาทหิน

บางอันก็ไม่ฮาเร็มนะขอรับ แต่ตัวละครผู้ชายส่วนมากหล่อข้าน้อยเลยแนะนำน่ะขอรับ

ดูทั้งหมด ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน

เรื่องไหนที่ยังขาดหายหรือตกหล่น เพื่อนๆ สามารถเข้าไปเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย!

รูปแบบอีเมลไม่ถูกต้อง จำฉันไว้ในระบบ

เรื่องย่อ : เรื่องราวย้อนกลับไปเมื่อสมัยเอโดะ ยูคิมูระ จิซึรุ นางเอกของเรื่องได้รับข่าวว่าบิดาของเธอได้หายตัวไปจากเหตุการณ์ความวุ่นวายภายในเกียวโต เธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นชายเดินทางมายังเกียวโต ระหว่างทาง เธอได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มชินเซ็นกุมิ และยังได้เข้าไปอาศัยอยู่ร่วมกับกลุ่ม โดยที่ยังต้องปกปิดเรื่องการปลอมตัวไว้เป็นความลับ คอยสืบหาข่าวเกี่ยวกับบิดาของเธอ กระทั่งเธอได้ล่วงรู้เรื่องราวบางอย่างที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของเธอ พร้อมๆ กับปัญหาที่เริ่มก่อตัวขึ้นภายในกลุ่มชินเซ็นกุมิ เธอจะหาทางออกกับเรื่องทั้งหมดนี้ได้ยังไงกันนะ!

ดูทั้งหมด ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งเตือน

คุณหนูโอตาคุ กับ พ่อบ้านเกรียนเทพ/ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญไร

นอก จากนั้นในด้านฮาเร็ม ยอมรับว่าพระเอกน่าอิจฉา แต่กระนั้นในด้านคุณค่าของฮาเร็มแล้วถือว่าไม่ได้ซาบซ่าอย่างที่คิดเลย เพราะอย่างที่รู้ว่านอกจากพระเอกแล้ว ก็มีคนได้เซกิเรย์เช่นกัน บางคนก็ได้สองคน บางคนก็มีสามคนเป็นต้น more info จึงกลายเป็นว่าพระเอกไม่ได้น่าอิจฉาคนเดียวตามกฎฮาเร็มเรื่องอื่นๆ

โนตม เป็นหญิงที่มีคัพไซส์ค่อนข้างใหญ่มาก และมักถูกอิจฉาโดยไม้กระดาน ไม่ค่อยเป็นนางเอกเพราะคนสร้างบทความก็ยังไม่รู้ว่าทำไม

ยอมรับว่าเมื่อก่อนผมก็ชอบแนวฮาเร็มมากเหมือนกัน ยิ่งเซอร์วิสหนัก ๆ ยิ่งชอบ แต่เดี๋ยวนี้ความรู้สึกเปลี่ยนไปหมด อยากเห็นพระเอกโชว์แมนเลือกคนรักตัวจริงแค่คนเดียว ไม่เอาฮาเร็มของแท้ เลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม บันทึกการเข้า   mangamancer แม่ทัพหมีชั้นกลาง

เป็นอนิเมะที่ขอบอกเลยว่าสนุกเนื้อเรื่องดีมาก เเถมเป็นอนิเมะเเนวฮาเร็มที่นางเอกปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชายที่น่าเอ็นดูมาก ชีวิตของเธอนี่สงสารจริง ๆ เเต่ส่วนตัวประทับใจกับความน่ารักเเละความไร้เดียงสาที่ไม่น่ารำคาญของตัวละครตัวนี้เเถมล้อลรอบไปด้วยหนุ่ม ๆ ที่หล่อซึ่งเป็นที่รู้จักของโรงเรียนชื่อดัง เรื่องนี้มีเเอบจิ้นเเน่นอนส่วนมากดูเรื่องนี้เเล้วจะไม่ค่อยมีดราม่าสักเท่าไรเพราะความตลกฮานั้นทำให้หายไปได้ดูเเล้วเพลินมาก ดูได้เรื่อย ๆ เเถมลุ้นกับนางเอกว่าความลับจะเเตกหรือเปล่าเเล้วการใช้ชีวิตที่ต้องปลอมเป็นชายที่มีชายล้อมรอบอีกบอกเลยเรื่องนี้ห้ามพลาดด็ดใครไม่เคยดูต้องหามาดูเเล้ว

– การตัดสินใจใดๆของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *